GIỚI THIỆU

ĐỘI NGŨ CHÚNG TÔI

Chúng tôi là một công ty bất động sản với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu của thành phố. Chúng tôi quan tâm đến từng khách hàng và cộng đồng.

 

Thành lập công ty cung cấp vật liệu xây dựng - 2015

Nền tảng ban đầu mà chúng tôi hướng đến đó là cung cấp vật tư cho các công trình/dự án thi công xây dựng, với mong muốn một công trình hoàn thành với độ bền, chất lượng cũng như giá thành tốt.

2018 - Thành lập thêm công ty xây dựng mảng cao tầng

Từ việc cung cấp các vật liệu xây dựng, sau 3 năm, chúng tôi đã học hỏi rất nhiều kinh nghiệm và tích lũy nhiều mối quan hệ, từ đó lấn sân sang mảng xây dựng các dự án cao tầng

2021 - Công ty chuyên thiết kế và thi công nhà phố ra đời

Nắm bắt được xu hướng xây dựng nhà phố của khách hàng để ở, làm việc hay kinh doanh, một mảng xây dựng mới được chúng tôi triển khai thêm - thiết kế và thi công trọn gói hạng mục nhà phố, biệt thự, văn phòng làm việc,... Phấn đấu trở thành đơn vị thi công trọn gói tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh

2022 - Thành lập công ty Bất động sản Lộc Phát Land

Hướng đến việc mang lại tài lộc, thịnh vượng và phát đạt cùng với giá trị khác biệt cho khách hàng, bằng tất cả tâm huyết và năng lực, chúng tôi cho ra đời mảng bất động sản mang tên Lộc Phát Land. Luôn cam kết hỗ trợ và phục vụ quý khách hàng trọn đời để góp phần nâng cao trải nghiệm sống cho cộng đồng cũng như thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển ngày càng chuyên nghiệp và hoàn thiện.
 


ĐĂNG KÍ THAM QUAN DỰ ÁN

 

Đã thêm vào giỏ hàng